Hiệu quả kinh doanh trong xu thế hiện nay ngày càng gay gắt, đặc biệt đối với nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Một hình thức mới bắt đầu phát triển, đó là kinh doanh bằng xe tải bán hàng lưu động. Loại xe tải bán hàng này được xem là trào lưu mới của các cặp vợ chồng mới cưới, các mẹ bỉm sữa, các bạn trẻ đang trong quá trình lập nghiệp vì thế đây được xem là loại hình bán rong hiệu quả nhất hiện nay.

Ưu điểm có thể kinh doanh bằng xe bán hàng lưu động

Xe bán hàng lưu động rất tiện lợi với ưu thế cạnh tranh với hình thức kinh doanh khác là:

– Không giới hạn địa điểm kinh doanh: mặt tiền đường, khu du lịch, các sự kiện triển lãm, các tòa nhà, chợ, khu công nghiệp,…

– Mô hình đầu tư thấp, với số vốn giao động từ 250 – 350 triệu.

– Phù hợp vị trí nội thành lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà nẵng,…

– Bắt mắt, bằng cách trang trí và thiết kế riêng.

– Giảm chi phí thuê mặt đắt đỏ hàng tháng.

Với những ưu thế trên, không thể phủ nhận xe tải BHLĐ là một trong những ý tưởng kinh doanh độc đáo và đáng để đầu tư kinh doanh.


Có thể kinh doanh gì với xe tải BHLĐ?

Tất nhiên là rất đa dạng rồi, trong những năm qua những khách hàng đến với Ô tô An Sương đặt mua dòng xe này các mặt hàng kinh doanh chủ yếu: trà sữa, cà phê (cafe), đồ ăn vặt, thức ăn nhanh, trái cây, bánh mì,… và xe tải bán trà sữa rất được ưu chuộn.

Xe tải bán trà sữa là một xu hướng kinh doanh nhắm đến các đối tượng bạn trẻ vì đây loại thức uống yêu thích đặc biệt của giới trẻ. Ngoài việc thưởng thức thức uống tuyệt vời này tại các cửa hàng. Mô hình này được áp dụng rộng rãi tại thành phố biển Vũng Tàu? Uống thức uống thơm ngon, trong không gian thoáng mát và ấn tượng thực sự là trải nghiệm ấn tượng không thể nào quên phải không nào.

Với thiết kế thương hiệu bắt mắt bằng đèn trang trí, không gian bắt mắt, mang cảm giác thiện cảm đến với khách hàng.

Tham quan bên trong khu vực chế biến; chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi không gian rất nhiều tiện ích, thông thoán cho khu vực trưng bày sản phẩm. Nhằm mang đến sự tiện lợi cho người bán, thùng hàng được thiết kế có chiều dài lên tới gần 3m. Đây là không gian rất lý tưởng để cải biến thành cửa hàng nhằm tối ưu cho hoạt động bán hàng ngay trên xe.

Những dòng xe tải nào có thể làm xe bán hàng rong?

Các thương hiệu xe tải để đầu tư xe bán hàng rong: Dongben, Tera, Jac, Isuzu, Suzuki. Đây là những dòng xe thông dụng được các khách hàng lựa chọn để đầu tư kinh doanh. Chỉ một nguyên nhân duy nhất “Mau thu hồi vốn”.

Tham khảo giá dòng xe có thể làm xe tải bán hàng:

[table id=1 /]

Với mức chi phí đầu tư như thế này, khả năng thu hồi vốn của bạn là rất cao, ngại gì không đâu tư. Đặc biệt, khi mua xe bạn sẽ được xét duyệt hỗ trợ mua trả góp xe bán hàng lưu động với mức 70 – 90 %, trong thời hạn 1 -5 năm.

Mua xe tải bán hàng lưu động ở đâu uy tín?

Hiện nay, nhu cầu mua xe bán hàng lưu động rất cao đặc biệt các khu vực đông dân cư và các khu vực giao thương liên tục, tìm địa chỉ cung cấp dòng xe này cũng là điều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến việc thu hồi vốn của bạn.

- Thứ nhất: giá thành cạnh tranh, hỗ trợ thiết kế miễn phí

- Thứ hai: thương hiệu uy tín, kinh nghiệm hoạt động kinh doanh

- Thứ ba: chính sách hậu mãi sau khi mua

- Thứ tư: quy mô hoạt động

Siêu thị xe tải – Ô tô An Sương sẽ đáp ứng được các tiêu chí trên với bề dày ưu thế kinh doanh hơn 10 năm; quy mô phát triển với 3 chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây ninh là một trong những đại lý cho các hãng xe tải lớn trong cả nước. Trải qua 10 năm kinh nghiệm trong nghề, các dịch vụ cải thiện nhiều mang đến sự hài lòng cho khách hàng là chữ vàng dẫn đến thành công của công ty.